บริษัท เบนเนกซ์ จำกัด เริ่มเปิดดำเนินกิจการเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2549 ในฐานะผู้นำด้านระบบรักษาความปลอดภัยครบวงจร เช่น เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เพื่อบันทึกเวลาและเปิด-ปิดประตู ,เครื่องบันทึกเวลาด้วยการ์ดแบบไร้สัมผัส(RFID),คีย์การ์ด, กล้องวงจรปิด CCTV,กันขโมย ,ระบบการจัดการโรงแรม ,อินเตอร์คอม,ตู้สาขาโทรศัพท์, ระบบไม้กั้นลานจอดรถ,โปรแกรมสำหรับการคิดคำนวนเงินเดือน และวางระบบ LAN ในออฟฟิต ฯลฯ


            จากมาตรฐานคุณภาพด้านงานติดตั้งและพัฒนาโปรแกรม ทางบริษัทเบนเนกซ์ ได้รับให้เป็นตัวแทนจำหน่ายยอดเยี่ยมสามปีซ้อนของโรงงานผู้ผลิตสินค้า ทั้งด้านยอดจำหน่ายสูงสุด และการบริการหลังการขายที่ดีที่สุด เป็นเครื่องการันตีความเป็นมืออาชีพของบริษัทได้เป็นอย่างดี และทางบริษัทได้รับเกียรติสูงสุดให้เป็นTHE BEST PARTNERSHIP ของโรงงานผลิต คือยอดจำหน่ายเครื่องสแกนลายนิ้วมือมากที่สุดในประเทศและได้รับรางวัลจาก ฯพณฯ กร ทัพรังสี อดีต รมต.ว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์


            บริษัทได้ยึดหัวใจของการบริการและเน้นความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าเป็นที่ตั้ง ประกอบกับได้พัฒนาบุคลากรให้มีประสิทธิภาพอยู่เสมอ ท่านจึงมั่นใจได้เลยว่าเมื่อท่านได้ใช้บริการกับเราท่านจะได้รับความคุ้มค่าที่สุด ทั้งด้านคุณภาพของสินค้าและราคาที่พิเศษที่สุดในท้องตลาด เพื่อประโยชน์ทั้งต่อตัวท่านเองและองค์กรของท่าน


            กว่า 10 ปีที่บริษัทดำเนินกิจการและการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งด้วยลูกค้าทั้งหน่วยราชการและบริษัทเอกชนกว่า 1,000 แห่ง ที่ไว้วางใจเรา น่าจะเป็นเครื่องยืนยันได้อย่างดีว่าบริษัทเบนเนกซ์ เราคือผู้นำด้านเครื่องสแกนลายนิ้วมือและระบบรักษาความปลอดภัยแนวหน้าของประเทศไทย


            ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่เลือกใช้บริการเรา “เลือกความคุ้มค่า เลือกเบนเนกซ์ ”

   CCTV/IP Camera & Surveillance, Finger Scan, Access Control, Alarm
   Home & Office Automation, E-Home/intelligence & Building, Security System Solution, Systems & Solutions for Financial & Banking.
   Fire & Safety, Safety Equipments, Emergency & Rescue Equipments, Police &Person Equipments
   PABX, Fiber Optic, Wi-Fi, Network, LAN, Cabling Network, Server & Storage, IT infrastructure, Systems & Equipments for IT Information.
   Audio-Video Systems, Digital ID, POS, Barcode & RFID Solution
   Management Software, Key Components, IT Outsource, Sub-Contractor, MA, PM, etc

สงวนลิขสิทธิ์ © 2018 Bennex Co.,LTD. ALL RIGHT RESERVED.